1. Chào mừng Khách đến với diễn đàn Mywebsite.vn
  Dismiss Notice

"Dấu ấn hồng đêm giáng sinh"

Thảo luận trong 'Giải trí - Thư giãn' bắt đầu bởi Admin, 3/9/18.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Ngày tham dự:
  31/8/18
  Bài viết:
  34
  Được cám ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiền:
  0 Xu
  Để cùng hòa mình vào lễ hội giáng sinh năm nay, BTC thân mời các thành viên tham gia cuộc thi " Dấu ấn hồng đêm giáng sinh".

  Trong lễ hội "Giáng sinh hồng", các bố mẹ sẽ có cơ hội chuẩn bị các mặt nạ, trang trí cho bé tham gia vào cuộc thi " Dấu ấn hồng đêm giáng sinh".

  Sau khi bố mẹ trang trí cho con, các bé sẽ được chụp hình ngay tại chương trình và chiếu slide trên sân khấu chính, đồng thời các bé còn được tham gia bầu chọn “ bé dễ thương” trên diễn đàn tại topic“ Dấu ấn hồng đêm giáng sinh”. Bé nào có số lượng bình bầu cao nhất sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn, dễ thương từ BTC.

  Hãy đến cùng "Giáng sinh hồng" và giữ lại những "Dấu ấn hồng đêm giáng sinh" cùng Webtretho nhé!
   
 2. hoiang1999

  hoiang1999 Member

  Ngày tham dự:
  29/8/19
  Bài viết:
  169
  Được cám ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  169 Xu
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.


  http://phat-ban-menh-tuoi-dau.nokia8800.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   
 3. vantien119

  vantien119 Member

  Ngày tham dự:
  4/10/19
  Bài viết:
  593
  Được cám ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  669 Xu
  AG- ĐỒNG PHỤC Bà Rịa - Vũng Tàu khăn trải bàn đẹp 2020

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này